Gì s không cho tình yêu về Louisiana cổ điển bánh sandwich po cậu bé? Nhất là chết đơn giản, và phụ thuộc nhiều vào thành phần chất lượng cao: Super-tươi, địa phương hải sản, Creole cà chua, nước sốt remoulade tự chế, và bánh mì vượt qua.
Bánh mì cậu bé Po là thường hoặc hải sản hoặc thịt bò nướng (mặc dù tôi đã có một con vịt nướng po cậu bé gần Grand Isle, Louisiana gần đây), và những cái tốt nhất sử dụng remoulade, một phiên bản Cajun của nước sốt mù tạt mayo-cổ điển Pháp.
Nhưng bánh mì là ngôi sao thực sự trong một cậu bé po. Làm hết sức của bạn để tìm bánh mì thực sự tốt, với một lớp vỏ tanh tách và nội thất mềm. Lý tưởng nhất là bạn sẽ sử dụng một ổ bánh mì Pháp, giống như một baguette, nhưng rộng hơn và chân dài. Nếu không có bánh mì tốt, một cậu bé po là khá po '.
Tôm chàng trai po được phục vụ ở khắp mọi nơi trong tiểu bang Louisiana, nhưng bạn cũng có thể làm những điều tương tự với đuôi con tôm, philê cá da trơn hoặc hàu là phổ biến trong thiên đường của Sportsman. Nhất là chiên, nhưng tôi đã nhìn thấy hải sản nướng thỉnh thoảng.
Một từ trên dầu đậu phộng: là một dầu ăn rất phổ biến ở Louisiana, và cho biết thêm một hương vị đó sẽ làm cho hương vị tôm của Bayou. Cá nhân, nếu tôi không thể có được dầu đậu phộng, tôi muốn sử dụng mỡ lợn. Nhưng đó chỉ là tôi. Bất kỳ dầu thực vật sẽ làm việc tốt.
Tôm Po Boy Sandwich Recipe
Thời gian chuẩn bị: 20 minutesCook thời gian: 15 phút
Nếu bạn không thể nhận được dầu đậu phộng, sử dụng bất kỳ dầu thực vật hoặc mỡ lợn. Và nếu bạn không cảm thấy như remoulade, bôi nhọ trên bánh mì với mayo và phía dưới với mù tạt.
Thêm vào danh sách mua sắm
THÀNH PHẦN
1 pound tôm trung bình, bỏ vỏ, deveined và với đuôi bị loại bỏ
3/4 chén tốt cornmeal
3/4 tách bột
1 muỗng canh Cajun vị
1 muỗng cà phê muối
2 quả trứng, đánh đập
Dầu đậu phộng để chiên
1/2 đầu tảng băng trôi rau diếp, cắt nhỏ
2-3 cà chua, thái lát khoảng 1/4 inch dày
4 bánh sandwich cuộn nhỏ của Pháp
Remoulade
1/4 chén mù tạt, tốt Creole mù tạt
1 1/4 tách mayo
1 muỗng cà phê dưa nước trái cây hoặc giấm
1 muỗng cà phê nước sốt nóng (Crystal, Tabasco, vv)
1 tép tỏi lớn, băm nhỏ và đập vỡ
1 muỗng canh ngọt paprika
1-2 muỗng cà phê Cajun vị
PHƯƠNG PHÁP
1 Nếu bạn đang làm remoulade của riêng bạn, trộn tất cả các thành phần với nhau trong một cái bát và thiết lập dành cho 30 phút hoặc lâu hơn, bạn không phải chờ đợi lâu, nhưng nước sốt sẽ được tốt hơn theo thời gian.
2 Đổ đủ dầu đậu phộng vào chảo lớn để đến khoảng 1/4 inch, và thiết lập chảo trên nhiệt độ cao trung bình cho đến khi một lượng nhỏ bột sizzles ngay lập tức khi bạn thả một số.
3 Trộn bột ngô, bột mì, Cajun gia vị và muối trong một bát lớn. Làm việc với một vài tại một thời gian nạo vét, tôm trong trứng, sau đó trong hỗn hợp bột ngô bột. Rũ bỏ bất kỳ dư thừa và chiên cho đến khi vàng trên cả hai bên, tổng cộng khoảng 2 phút. Đặt tôm chiên sang một bên trên khăn giấy để ráo nước.
4 Để lắp ráp bánh sandwich, lát bánh bánh sandwich gần như tất cả các cách thức thông qua và remoulade bôi nhọ cả trên và dưới. Lay xuống một lớp rau diếp thái nhỏ trên dưới cùng của bánh sandwich, sau đó sắp xếp tôm lên trên. Lay lát cà chua 3-4 của tôm và nhân bánh xuống dưới đáy, nén bánh sandwich một chút. Phục vụ cùng một lúc với nước sốt nóng và một ly bia.
Năng suất: cho 4 bánh sandwich lớn.
Nhận xét
Đăng nhận xét