Tôi đã cầu xin Arturo bạn của tôi để dạy tôi làm thế nào để làm cho pozole trong nhiều tháng nay. Vấn đề là nó là loại giống như yêu cầu ai đó làm cho bạn "taco đêm". Pozole là một sản xuất lớn, không phải trong việc làm của nó, nhưng trong tất cả các của garnishes tuyệt vời, bạn có thể thêm vào nó. Pozole là một món súp truyền thống hoặc hầm Mexico, từ thời tiền Columbo trong ngày. Tên gọi này có nguồn gốc từ Nahuatl "potzolli" và món hầm được thực hiện với cháo bắp nấu với nước hay sửa và thịt lợn hoặc thịt gà. Đây là phiên bản đặc biệt của Arturo là được làm bằng thịt gà, và được gọi là "pozole blanco" trong tiểu bang quê hương của Guerrero, Mexico, nơi pozole thực tế là các món ăn nhà nước. Trong thời gian ở New Mexico posole truyền thống phục vụ vào đêm Giáng sinh, Guerrero được phục vụ mỗi thứ năm và thứ bảy, cả năm dài. Ánh sáng và lành mạnh, pozole cũng là một cách chữa Mexico phổ biến cho một nôn nao, mỉa mai ở chỗ nó cũng theo truyền thống thường có với Mezcal.
Thêm vào danh sách mua sắm
Thành phần
1 cả thịt gà, 4 1/2 đến 5 1/2 kg, cắt thành nhiều phần
Salt
1 củ hành đỏ, thái lát một nửa
Một lớn 6-pound 9 ounce có thể cháo bắp nấu với nước hay sửa, để ráo nước và rửa sạch
4 tép tỏi lớn, bóc vỏ
1 đến 2 muỗng canh rau oregano khô (Mexico oregano nếu bạn có nó)
Garnishes
1/4 cả bắp cải, xắt lát mỏng
1 trái cà chua, lõi, xắt nhỏ
1 trái bơ, lột vỏ, xắt nhỏ
1 củ hành đỏ, lột vỏ, xắt nhỏ
1 bó rau ngò lớn, xắt nhỏ
1 bó rau cải xoong lớn, xắt nhỏ
Mexico pho mát, queso Fresco, thái lát
Một số màu đỏ củ cải, xắt lát mỏng
2 chanh, cắt thành wedges
Xắt nhỏ hạt ớt jalapeno hoặc serrano, hoặc ớt chile khác
Tostadas hoặc tortilla chip
Phương pháp
1 Đặt miếng thịt gà trong một nồi lớn, bao che với khoảng 3 lít nước. Thêm một củ hành tây, thái lát trong một nửa, và 1 muỗng cà phê muối. Đun sôi, giảm nhiệt để hơi sôi một. Hơi sôi phát hiện ra cho đến khi gà là đấu thầu và nấu chín, khoảng 20-30 phút.
2 Hủy bỏ gà từ nồi, để nguội để nó là mát mẻ, đủ để xử lý. Sử dụng một ngã ba để kéo thịt gà đi từ xương. Đặt thịt sang một bên và trả lại xương vào nồi chứng khoán. Tiếp tục để hầm xương, phát hiện, thêm nửa giờ.
3 Lấy 4 tách các cháo bắp nấu với nước hay sửa (khoảng một nửa có thể) và địa điểm vào máy xay. Scoop 2 tách gà từ nồi chứng khoán và thêm nó vào máy xay. Thêm 4 tép tỏi bóc vỏ để máy xay. Đặt nắp máy xay sinh tố, bao che bằng khăn để bạn không bị đốt cháy, giữ nắp và trộn cho đến khi hoàn toàn xay nhuyễn.
4 Skim bọt và chất béo dư thừa từ phía trên cùng của bề mặt của cổ phiếu. Hủy bỏ xương và bất kỳ chất rắn từ nồi chứng khoán và loại bỏ. Đổ cháo bắp nấu với nước hay sửa pha trộn vào nồi. Thêm cháo bắp nấu với nước hay sửa còn lại toàn bộ vào nồi. Thêm 2 muỗng canh rau oregano khô sụp đổ. Mang đến một hơi sôi và nấu thêm 20 phút.
5 - Trong khi cháo bắp nấu với nước hay sửa đang nấu ăn trong cổ phiếu, chuẩn bị garnishes. Sắp xếp trên một đĩa lớn hoặc trong bát một số nhỏ. Ngay trước khi phục vụ, cắt nhỏ hoặc chặt thịt gà nấu chín và thêm nó trở lại vào nồi. Thêm muối vừa ăn.
Phục vụ pozole trong bát cá nhân đứng đầu với garnishes của sự lựa chọn của bạn. Phục vụ với tostadas (phẳng bánh ngô chiên) hoặc chip tortilla.
Năng suất: Phục vụ 6.
Nhận xét
Đăng nhận xét