Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Thêm vào danh sách mua sắm
Thành phần
1 pound cải xoăn, cũng rửa sạch
2 muỗng canh dầu ô liu
1 chén xắt nhỏ hành tây
1 tép tỏi, băm nhuyễn
Salt
4 muỗng canh tahini (sử dụng tahini với hạt mè nướng, không thô)
2 muỗng canh nước cốt chanh
3-4 muỗng canh nước
1 muỗng cà phê dầu mè đen
1 muỗng canh hạt mè nướng để trang trí
Phương pháp
1 Sử dụng một con dao sắc nhọn, cắt bỏ xương sườn của mỗi lá cải xoăn. Loại bỏ hoặc phân compost. Cắt lá khoảng 1/2-inch dày.
2 nhiệt dầu ôliu vào nhiệt độ cao trung bình trong một chảo xào lớn. Khi nóng, thêm hành tây xắt nhỏ. Nấu ăn cho một vài phút cho đến khi mờ. Thêm tỏi và nấu ăn cho một phút.
3 Thêm cải xoăn xào chảo. Thậm chí nếu bạn có một chảo khá lớn, cải xoăn sẽ được thực tế rơi ra khỏi nó. Đặt trong nhiều như bạn có thể và sử dụng kẹp để chuyển qua và trộn với dầu và hành tây. Sau một vài phút, cải xoăn nên héo một chút, do đó bạn có thể thêm vào phần còn lại của cải xoăn thô. Cook, biến cải xoăn lá trên thỉnh thoảng cho đến khi lá kales đã héo và mềm. Rắc một chút muối trên lá cải xoăn trong khi nấu ăn.
4 Trong khi cải xoăn là nấu ăn, trộn tahini, nước cốt chanh, nước, 1/2 thìa cà phê muối, dầu mè đen. Thêm muối và dầu mè để hương vị.
5 Khi cải xoăn được thực hiện, quăng trong nước sốt, đặt một chút mưa phùn trên đầu trang.
Phục vụ, đứng đầu w
Nhận xét
Đăng nhận xét