Xông làm cho nó ẩm ướt. Tại sao là gà tây brined ngon ngọt như vậy?Salt gây ra các mô thịt hấp thu nước và hương liệu. Nó cũng phá vỡ các protein, kết quả trong một con gà tây tender-dường như. Điều này có nghĩa là - mặc dù mất độ ẩm trong quá trình rang và nấu ăn thời gian dài - bạn kết thúc với một con chim ngon ngọt.
Làm thế nào để nước muối một Thổ Nhĩ Kỳ
Các lừa thực sự với xông việc tìm kiếm một container đó là đủ lớn để ngâm gà tây, cũng đủ nhỏ để phù hợp trong tủ lạnh của bạn. Hãy thử một nồi cổ, xô, hoặc một cái chảo rang, nếu bạn sử dụng một chảo rang cạn, bạn sẽ cần để biến con chim định kỳ để mỗi bên dựa ngâm nước muối. Đặt container trên kệ thấp nhất của tủ lạnh (để sự cố tràn sẽ không đạt được các loại thực phẩm dưới đây).
Tỷ lệ cơ bản cho gà tây ngâm nước muối là hai tách muối kosher hai gallon nước. Một số công thức nấu ăn bao gồm các chất làm ngọt hoặc các thành phần có tính axit để cân bằng độ mặn.
- Hòa tan muối (và đường, nếu sử dụng) trong hai tách nước nóng. Khuấy trong gallon còn lại cộng với 3 lít rưỡi nước lạnh.
- Hủy bỏ đầu cổ chân cánh ngông và cổ từ gà tây.
- Đắm chìm gà tây ngâm nước muối và tủ lạnh ít nhất tám giờ nhưng không quá 24 giờ.
Nấu ăn Thổ Nhĩ Kỳ
Khi bạn đã sẵn sàng để rang, đổ nước muối. Rửa sạch gà tây với nước máy mát mẻ, và vỗ cho khô bằng khăn giấy.
Nhét những lời khuyên cánh sau lưng và đặt chim, vú-side, trên một rack rang.
Tiếp tục với công thức nấu ăn ưa thích của bạn, nhưng hãy nhớ rằng các gà tây đã hấp thụ một lượng đáng kể muối - bất kỳ mỡ mà bạn sử dụng cho nước thịt đã được sẽ được mặn và muối không nên được thêm vào hợp chất bơ hoặc chất chà gia vị.
Nhét những lời khuyên cánh sau lưng và đặt chim, vú-side, trên một rack rang.
Tiếp tục với công thức nấu ăn ưa thích của bạn, nhưng hãy nhớ rằng các gà tây đã hấp thụ một lượng đáng kể muối - bất kỳ mỡ mà bạn sử dụng cho nước thịt đã được sẽ được mặn và muối không nên được thêm vào hợp chất bơ hoặc chất chà gia vị.
Nhận xét
Đăng nhận xét