Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 20 phút
Chúng tôi sử dụng cải xoăn xoăn cho công thức này, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ cải xoăn, cũng như củ cải, củ cải, củ cải xanh, hoặc collard. Một giật gân của giấm (sherry, rượu vang đỏ, rượu táo) là một liên lạc tốt đẹp ngay tại cuối thời gian nấu.
Thêm vào danh sách mua sắm
Thành phần
1 muỗng canh dầu ô liu
1/2 £ số lượng lớn ngọt Ý xúc xích, hoặc xúc xích (sử dụng xúc xích gluten nếu nấu ăn gluten miễn phí)
1 củ hành tây, thái lát mỏng (khoảng 1 1/2 cup của giá trị của hành củ thái lát)
2 tép tỏi lớn, xắt lát mỏng
1 pound cải xoăn (1 bó lớn), trung tâm dày xương sườn bị loại bỏ, để lại khoảng xắt nhỏ
1/2 chén thịt gà hay cổ phiếu rau
1 15-ounce có thể đậu trắng, rửa sạch và để ráo nước
Muối và hạt tiêu
Phương pháp
1 Đun nóng dầu ô liu vào chảo xào lớn hơn nhiệt độ trung bình cao và thêm xúc xích số lượng lớn; nếu bạn không thể tìm thấy xúc xích số lượng lớn, loại bỏ các vỏ bọc vào các liên kết. Nấu ăn cho 3-4 phút, sau đó thêm những lát hành tây và bật nhiệt cao. Nấu cho đến khi các cạnh của màu nâu hành, khoảng 3-4 phút. Thêm tỏi và nấu ăn cho một phút nữa.
2 Thêm cải xoăn, rắc muối qua tất cả mọi thứ, sau đó thêm gà. Bao gồm các pan, thấp hơn nhiệt độ trung bình và nấu khoảng 2 phút.
3 Khám phá, trộn tất cả mọi thứ (cải xoăn sẽ đã nấu chín bây giờ) và thêm những hạt cà phê. Bao gồm các nồi một lần nữa và hạ thấp nhiệt độ xuống thấp. Nấu thêm 5 phút, sau đó tắt lửa. Để yên trong 5 phút, sau đó phục vụ.
Năng suất: Phục vụ 4-6 như một món ăn phụ.
Nhận xét
Đăng nhận xét