10 1/4 ounces trộn bánh sô-cô-la Đức
1 1/4 chén nước
1/3 chén dầu
3 trứng
1 (14 ounce) có thể sữa đặc có đường
1 (16 ounce) jar caramel đứng đầu (OR butterscotch đứng đầu)
8 ounces mát Whip
1 (8 ounce) miếng kẹo bơ cứng túi (hoặc bit)
Chỉ Dẫn:
1
Pre-nóng lò nướng đến 350.
2
Thực hiện và bake bánh theo chỉ dẫn trên gói trong một chảo 9 13 x.
3
Poke bánh ấm mỗi 1/2 "có tay cầm thìa gỗ.
4
Mưa phùn sữa đặc có đường đều trên bánh và để yên cho đến khi sữa đã hấp thu vào bánh.
5
Mưa phùn với caramel hoặc butterscotch đứng đầu.
6
Chạy con dao xung quanh hai bên của chảo để nới lỏng bánh.
7
Bìa và tủ lạnh khoảng 2 giờ hoặc cho đến khi bánh đã lạnh.
8
Lây lan roi mát trên đầu trang của bánh.
9
Rắc chip kẹo bơ cứng.
10
Cửa hàng bánh được bảo hiểm, trong tủ lạnh.
Nhận xét
Đăng nhận xét