Remoulade (Reh-moo-lahd) có thể là một nước sốt Pháp cổ điển, nhưng nó là phiên bản Louisiana mà hầu hết chúng ta đã quen thuộc. Tất cả remoulades được dựa trên hoặc dầu hoặc mayonnaise, và hầu hết các Louisiana remoulades cũng có mù tạt, tỏi, ớt bột và gia vị Cajun. Nếu bạn không có nước nào đi du lịch vòng quanh Louisiana, bạn sẽ thấy rằng nó có vẻ giống như hầu hết mọi người đều có công thức bí mật "của riêng" của họ đối với nước sốt này. Nào được phục vụ thường xuyên nhất với tôm và cua bánh ngọt, bánh mì cậu bé po và thậm chí gà. Nó cũng tuyệt vời như là một thay thế cho nước sốt cà chua với khoai tây chiên.
Remoulade Sauce Công thức
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Nếu bạn không có bất kỳ nước ép dưa trên tay, sử dụng một chút nước chanh hoặc dấm.
Thêm vào danh sách mua sắm
THÀNH PHẦN
1 1/4 tách mayonnaise
1/4 chén mù tạt (Creole mù tạt nếu có thể)
1 muỗng canh ngọt paprika
1-2 muỗng cà phê Cajun hoặc Creole vị
2 muỗng cà phê chuẩn bị cải ngựa
1 muỗng cà phê dưa nước ép (thì là ngọt ngào, sở thích của bạn)
1 muỗng cà phê nước sốt nóng (tốt Tabasco)
1 tép tỏi lớn, băm nhỏ và đập vỡ
PHƯƠNG PHÁP
Trộn tất cả các thành phần với nhau trong một bát vừa. Remoulade là tốt hơn nếu để lại cho một vài giờ để cho các hương vị meld. Giữ lạnh.
Năng suất: Làm cho khoảng 1 1/2 chén.
Nhận xét
Đăng nhận xét