Romantic Ruffles
Điều gì làm cho một chiếc váy cưới đặc biệt? dịch vụ cưới Embellishments bất thường, tất nhiên. Tại đây, món tráng miệng được trang trí bằng flounces tuyệt vời, beading đẹp, và nhiều hơn nữa. Chơi dress-up chỉ có ngon.
Một David Fielden áo choàng phục vụ như là nguồn cảm hứng cho bánh này. "Để phù hợp với cảm giác thoáng mát của trang phục, chúng tôi đã lập được làm ẩm giấy wafer vào ăn được Ruffles và ép chúng vào các buttercream," biên tập viên Wendy Kromer, chủ sở hữu của kẹo Kromer Wendy ở Sandusky, Ohio. Hãy đến thời gian tiếp nhận, họ phục vụ một hoa thị xù với mỗi miếng.
Lấy Recipes: Apricot Puree, Apricot bơ, Vanilla Cake dịch vụ cưới
Đẹp beading
Các loại vải lưới và hạt hiển thị như là một khăn trải bàn phục vụ như là mô hình cho bánh này. Bốn lớp được bao phủ trong kẹo mềm cán seafoam-green, sau đó trang trí với "đám lau sậy" làm bằng tay công trình cấp nước tập trung đóng băng hoàng gia, đóng băng đính cườm "lá" trên gốc từng được vẽ bằng ánh bụi làm cho tóc bóng. Bên trong, "chọn ánh sáng một cái gì đó, như bánh bảng trắng và frosting chanh. Họ muốn ghép độc đáo với thiết kế cỏ," cho thấy Kromer. dịch vụ cưới
Hiện sequins
Để tạo ra thiết kế rực rỡ với trang trí lấp lánh, Kromer sử dụng một máy cắt sò điệp để hình thành ban nhạc dán kẹo cao su. Sau đó, cô cấp nước tập trung các cạnh với đóng băng hoàng gia và rắc với đường chà nhám và bụi màu vàng lấp lánh 10-karat vàng (có sẵn tại cung cấp các cửa hàng bánh tốt). Hãy xem xét phản ánh các tông màu vàng ấm áp của bên ngoài của bánh với một chiếc bánh gia vị và caramel bơ, nói Kromer.
Thông tin chi tiết: Vải Vải rèm tâm trạng, Sequin trim, M & J Cắt.
Fine Floral trí sản phẩm, dịch vụ cưới
Chiếc bánh này làm mê hoặc lấy cảm hứng từ trang phục của Alberta Ferretti ornately thiết kế. Kromer crafted những bông hoa từ kẹo cao su dán và gắn bó họ với lớp phủ trong kẹo mềm màu peach-kem lòng trắng trứng. Để thực hiện các chủ đề đào nạp, gắn bó với mứt, trái cây tươi. Bánh kẹo mềm được thực hiện một ngày trước khi một sự kiện, và bất cứ điều gì tươi sẽ bắt đầu rỉ ra thành các lớp trong một vài giờ ", cô nói. Cho bột, lựa chọn không cho bánh màu trắng hoặc vàng, hoặc thêm một yếu tố bất ngờ với sô cô la đen ấn tượng.
Nhận xét
Đăng nhận xét