Kale xào với Công thức Hạt điều Toasted
Thêm vào danh sách mua sắm
Thành phần
1/2 cup 3/4 chén không ướp muối, hạt điều rang, khoảng xắt nhỏ
dầu ôliu
1/2 màu vàng hành tây, thái lát
1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đỏ vảy
1 bó cải xoăn, rửa sạch, loại bỏ gân khó khăn, khoảng xắt nhỏ
1 muỗng canh nước cốt chanh, cộng thêm hương vị
Salt
Phương pháp
1 Trong nông xào pan, một lượng nhiệt lớn, trên môi trường cao. Thêm hạt điều và trải ra trong một lớp thậm chí. Bánh mì nướng, thỉnh thoảng khuấy đều cho hơi vàng ở đây và ở đó, và bạn ngửi thấy mùi thơm của hạt điều nướng. Hủy bỏ từ chảo một cái bát.
2 Thêm một muỗng canh dầu ô liu vào chảo. Nhiệt trên môi trường. Cho thêm củ hành và nấu cho đến khi mờ, khoảng 5 phút.
3 Tăng nhiệt cao / trung bình cao. Thêm một muỗng canh dầu ô liu vào chảo. Thêm mảnh hạt tiêu đỏ. Thêm cải xoăn khoảng xắt nhỏ. Sử dụng kẹp để biến cải xoăn lá để họ có tất cả tráng với dầu ô liu. Nấu ăn chỉ là một vài phút, biến những chiếc lá thường xuyên, cho đến khi họ chỉ đang bắt đầu héo. Rắc vào nước chanh và muối. Hủy bỏ từ nhiệt. Khuấy trong hạt điều.
Hương vị và thêm muối và nước chanh để hương vị.
Năng suất: Phục vụ 4.
Nhận xét
Đăng nhận xét