Thêm một lượng nhỏ baking soda quyền hỗn hợp nóng trước khi đổ ra sẽ gây ra hỗn hợp tơi xốp lên một chút, như baking soda phản ứng với axit từ caramen đường. Điều này tạo ra các bong bóng carbon dioxide giúp tạo ra một kết cấu, hơi nhẹ hơn xốp cho giòn, làm cho nó dễ dàng hơn để ăn.
Thêm vào danh sách mua sắm
Thành phần
3/4 chén đường
1/4 chén mật ong
Pinch của muối
1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu mặt đất
1 muỗng canh nước
1 chén hạt vừng liệu
1 muỗng cà phê chiết xuất vanilla
2 muỗng cà phê bơ
1/4 muỗng cà phê baking soda
Phương pháp
1 Cho đường, mật ong, muối, hạt nhục đậu khấu, và nước vào một cái chảo nhỏ (1 1/2 lít) đáy dày,. Nhiệt trên lửa vừa, khuấy đều cho đến khi một bùn trơn tru được hình thành. Khuấy trong các nguyên hạt mè.
2 Nấu hỗn hợp hạt mè, khuấy thường xuyên, cho đến khi hỗn hợp chuyển sang một màu caramel hổ phách, khoảng 5 đến 10 phút. Nếu bạn có một nhiệt kế kẹo, tạm thời nên được 300 ° F. Tại thời điểm này, loại bỏ các pan từ nhiệt. Khuấy trong vanilla trích và bơ. Khi bơ đã hoàn toàn tan chảy vào hỗn hợp, khuấy đều trong baking soda. Hỗn hợp sẽ bọt lên một chút sau khi bạn khuấy trong baking soda, baking soda phản ứng với axit từ caramen đường.
3 Đổ hỗn hợp lên một tấm nướng bánh Silpat lót. (Nếu bạn không có Silpat, không phải lo lắng, đổ trực tiếp lên một tấm nướng bánh kim loại và sử dụng thìa kim loại để tách giòn từ chảo một lần làm lạnh.) Sau khi hoàn toàn nguội và cứng lại (khoảng 15-20 phút), phá vỡ thành từng mảnh .
Nhận xét
Đăng nhận xét