Bird nổi tiếng của Macaroni và pho mát
4 muỗng canh bơ
3 muỗng canh bột
1 muỗng cà phê muối
2 muỗng cà phê mặt đất mù tạt
1/2 thìa cà phê hạt tiêu đen
3 ly sữa 2% chất béo thấp
1 cốc kem nặng
1 1/2 cups shredded cheddar cheese
1 cup grated parmesan cheese (hoặc parm hoặc romano hỗn hợp)
4 ounces cream cheese, làm mềm
16 ounces khuỷu tay macaroni, đầy đủ nấu chín (lớn phong cách)
1/2 chén vụn bánh dày dạn bánh mì
Chỉ Dẫn:
1
Làm nóng lò nướng đến 350 độ Fahrenheit. Đun chảy bơ trong một cái chảo lớn hơn nhiệt độ trung bình cao.
2
Khuấy trong bột mì, muối, mù tạt khô và hạt tiêu cho đến khi mịn. Dần dần khuấy trong sữa và kem nặng, khuấy liên tục cho đến khi dày lên, khoảng 10 phút.
3
Hủy bỏ từ nhiệt. Khuấy trong pho mát (một chút tại một thời điểm) và trộn cho đến khi mịn và pho mát tan chảy.
4
Trong một bát lớn, đổ hỗn hợp pho mát trên mì ống, trộn tốt. Đặt hỗn hợp vào một chảo nướng mỡ 9x13. Rắc vụn bánh mì dày dạn trên đầu trang. Nướng khoảng 25-30 phút
Nhận xét
Đăng nhận xét