Posole Rojo Recipe
Thời gian chuẩn bị: 30 phút
Thời gian nấu: 3 giờ
Chúng tôi đã không thực hiện điều này trong một nồi chậm, nhưng tôi đoán rằng bước 6 có thể dễ dàng được thực hiện trong một nồi chậm.
Thêm vào danh sách mua sắm
Thành phần
4 ounces Guajillo, ancho, hoặc kết hợp cả hai, vỏ quả ớt
Salt
1 lớn (108 ounce, 6 lb 12 oz, 3 kg) có thể trắng cháo bắp nấu với nước hay sửa, để ráo nước và rửa sạch
3 lbs thịt lợn vai (tốt nhất với xương), cắt thành 1 1 1/2 viên inch (cũng có thể sử dụng các ống chân lợn), hãy chắc chắn sử dụng một cẩm thạch cắt cũng có chất béo
8 tép tỏi, 4 tép khoảng băm nhỏ, và 4 tép toàn bộ
3 bay lá
1 muỗng cà phê thì là mặt đất
2 muỗng canh rau oregano khô (Mexico oregano nếu có)
Garnishes (có thể chuẩn bị trong khi pozole được nấu ăn):
Nửa bắp cải nhỏ, xắt lát mỏng
Một bó rau ngò, xắt nhỏ
1/2 củ hành trắng, cắt nhỏ
2 quả bơ, xắt nhỏ
4 chanh, quân
Một bó của củ cải đỏ, thái lát mỏng
Một vài chục tostada vỏ *
* Tostadas bánh bắp ngô giòn chiên. Chúng được bán đóng gói và thường có thể được tìm thấy trong cùng một phần của các cửa hàng tạp hóa của bạn như bánh ngô tươi, hoặc có thể được tìm thấy tại thị trường Mexico. Bạn có thể tạo riêng của bạn bằng bánh bắp ngô chiên cũ (hoặc bánh đã khô một chút trong lò ấm áp), trong dầu thực vật nóng cho đến khi cứng.
Phương pháp
1 Điền stockpot 10-12 lít lớn với 5 lít nước. Nằm trên nhiệt để đun sôi trong khi bạn tiến hành các bước tiếp theo.
2 Tháo và loại bỏ các thân cây, hạt, và tĩnh mạch lớn từ vỏ ớt. Đun nóng một chảo gang trên trung bình cao và nhẹ nhàng rang vỏ ớt cho một vài phút, cho đến khi họ bắt đầu để làm mềm. Đừng để họ đốt cháy. Trong khi ớt đang nóng, mang theo một nồi trung bình với 3 chén nước sôi. Khi ớt đã mềm lòng, ngâm trong nồi với 3 chén nước nóng, bao gồm nồi khỏi bếp. Hãy để ớt ngâm trong nước ấm 15 đến 20 phút.
3 Đun nóng một muỗng dầu ô liu trong một chảo xào lớn trên nhiệt độ cao vừa đủ để lông dưới cùng của chảo. Chậm vào miếng thịt lợn khô bằng khăn giấy. Rắc họ hào phóng với muối. Làm việc theo lô, chăm sóc không cho đám đông chảo hoặc khuấy thịt nhiều, nâu thịt trên tất cả các bên. Ngay khi kết thúc browning thịt, thêm 4 tép tỏi khoảng xắt nhỏ vào chảo thịt, nấu với thịt cho khoảng một phút.
4 Khi thịt đã vàng, chuyển nó vào stockpot lớn nước sôi. Cạo bất kỳ bit vàng ở dưới cùng của chảo, và tỏi bất kỳ, bổ sung thêm các vào nồi. Thêm cháo bắp nấu với nước hay sửa tráng. Thêm bay lá, thì là, và oregano. Khi bạn đặt oregano, smoosh với nhau với hai bàn tay của bạn để oregano phá vỡ khi nó đi. Thêm một muỗng canh muối. Mang đến một hơi sôi, giảm nhiệt và nấu ăn cho 15 phút.
5 Chuẩn bị nước sốt màu đỏ bởi Nghiền nhừ cac thức trong một máy xay ớt, 2 1/2 tách hoặc chất lỏng ngâm của họ, một thìa cà phê muối, và 4 nhánh tỏi. (Để ngăn chặn máy xay sinh tố tạo ra quá nhiều áp lực, là có thể tốt nhất bắt đầu với các ớt và tỏi và chỉ tách một của các chất lỏng trong máy xay sinh tố, và sau đó thêm phần còn lại của chất lỏng.) Lọc các nước sốt màu đỏ thông qua một cái sàng, loại bỏ các bit khó khăn của nước sốt.
6 Thêm nước sốt ớt đỏ vào nồi với thịt lợn và cháo bắp nấu với nước hay sửa. Thêm một muỗng cà phê vài muối. Quay trở lại đun nhỏ lửa một, hạ nhiệt chỉ cao đủ để duy trì một hơi sôi, được phủ từng phần. Nấu trong 2-3 giờ cho đến khi thịt lợn là hoàn toàn đấu thầu. Vớt bọt bỏ chất béo dư thừa. Hương vị cho gia vị và thêm muối để hương vị (bạn có thể sẽ cần nhiều hơn bạn mong đợi, có lẽ một muỗng canh hoặc nhiều hơn.) Súp kết quả nên được khá brothy, như bạn sẽ được thêm một garnishes rất nhiều. Thêm nước nếu cần thiết.
7 Khi nhận được sẵn sàng để phục vụ pozole, bạn có thể chuẩn bị garnishes (cắt bắp cải, cắt rau mùi, ...) phục vụ, sắp xếp các garnishes trong bát trên bàn và phục vụ các món canh pozole vào bát. Hãy để khách hàng của bạn chọn và chọn garnishes mà họ muốn trên pozole của họ. Ăn với vỏ tostada (hoặc chip tortilla nếu bạn không thể tìm tostada vỏ).
Nhận xét
Đăng nhận xét