Thành phần Sửa
2 chén hạt đường
1/2 chén bốc hơi sữa nguyên chất, không thêm đường
1 1/2 muỗng canh nước cốt chanh
1/4 muỗng cà phê muối
1 (2-inch) mảnh vỏ chanh
4 muỗng canh bơ (bơ thực vật)
1/2 1 muỗng cà phê chanh chiết xuất (tùy chọn)
1/2 chén hạt xắt nhỏ (tùy chọn)
4 giọt màu thực phẩm vàng (tùy chọn)
Dẫn Sửa
bơ trên mặt của nồi 2-quart. Đặt tất cả các thành phần ngoại trừ bơ và các thành phần tùy chọn cho vào nồi. Dầu mỡ và một dòng 10 x 5-inch pan. Đóng băng tất cả bơ. Điền vào các bồn rửa nhà bếp với 1/2 inch nước.
Hòa tan đường. Hỗn hợp có thể nhìn sữa đông, nhưng nó sẽ lần lượt ra tốt đẹp. Khuấy liên tục với một thìa gỗ trên lửa nhỏ cho đến khi chiếc muỗng lướt trơn tru trên dưới cùng của một. Tăng nhiệt trung bình và đun sôi.
Rửa xuống bất kỳ tinh thể có thể đã hình thành với một bàn chải bánh nhúng vào nước nóng, sử dụng càng ít nước càng tốt. Clip một nhiệt kế kẹo bên cạnh nồi. Giảm nhiệt độ trong khi giữ lại đun sôi. Khuấy đều không có nhiều hơn cần thiết. Kiểm tra trong nước đá khi hỗn hợp đặc lại và bong bóng trở nên ồn ào. Một quả bóng được hình thành trong nước đá, nên giữ hình dạng của nó cho đến khi nhiệt từ bàn tay của bạn bắt đầu để san bằng nó, và nó phải là hơi dai. Nhiệt độ sẽ là khoảng 236 độ F đến 244 độ F.
Hủy bỏ cái soong từ nhiệt và đặt nó vào trong bồn rửa. Thêm bơ đông lạnh mà không khuấy, sau đó cho phép các fudge để làm mát.
Khuấy khi ấm và da các hình thức trên (110 độ F). Thêm màu thực phẩm và kiểm tra hương liệu. Thêm chiết xuất từ chanh tùy chọn nếu muốn. Hủy bỏ niềm say mê, sau đó vận động trong một bộ xử lý thực phẩm hoặc với một máy trộn điện và bằng tay. Tạm dừng thường xuyên để cho phép fudge phản ứng. Xem cho fudge dày lên, mất ánh của nó, trở thành ánh sáng màu hoặc sọc sắc thái nhẹ hơn, cung cấp cho một số nhiệt, và đột nhiên cứng lại. Nếu trộn bằng tay, fudge sẽ "snap" với mỗi đột quỵ, máy trộn, sóng mixer sẽ trở nên rất khác biệt, bởi bộ xử lý thực phẩm, fudge sẽ chảy chậm chạp trở lại trung tâm khi xử lý được dừng lại.
Thêm các loại hạt xắt nhỏ tùy chọn ngay trước khi bạn đổ. Đổ, điểm số và lưu trữ khi mát mẻ trong thùng chứa kín trong tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng. Sản lượng 1 pound. Công thức này không dễ dàng tăng gấp đôi, nhưng nó có thể được đông lạnh.
Sự kiện Tĩnh Khang (hay còn được gọi là Sự biến Tĩnh Khang ) là một biến cố lớn trong lịch sử nhà Đại Tống, Trung Quốc, đánh dấu sự diệt vong của vương triều Bắc Tống. Đầu thế kỷ 11, Tống Chân Tông vạch ra Thiền Uyên chi minh, để đối phó mặt phía bắc giáp với triều Liêu, sau khi Liêu xua quân nam hạ, tấn công tới Thiền Châu. Tiếng là quân Tống thắng trận, nhưng mỗi năm phải tiến cống bạc, lụa, trà và tiền với một số lượng khổng lồ. Dưới thời Tống Nhân Tông, người Liêu lại muốn động binh, vấp phải Địch Thanh nên không đánh, chỉ sai sứ sang đòi tăng thêm khoản cống nộp với tên gọi là "nạp" chứ không phải "ban". Tuy Tống Nhân Tông lợi dụng dịp tốt này để khiến Liêu và Tây Hạ trở mặt, nhưng mối thù giữa Tống và Liêu ngày càng chồng chất. Chính con trai của Dương Diên Chiêu, tướng Dương Văn Quảng cũng đã từng dâng vua Tống Thần Tông những sách lược để thu phục Yên Vân thập lục châu từ tay Liêu, nhưng Tống vẫn không có cơ hội. Khoản thời gian Tống Triết Tông tại vị, Tây
Nhận xét
Đăng nhận xét