Nước sốt thịt nướng (cũng viết tắt BBQ sauce) là một nước sốt hương liệu lỏng hoặc gia vị khác nhau, từ nhiều nước nhất quán rất dày. Như tên của nó, nó đã được tạo ra như là một đi kèm với các loại thực phẩm nướng. Trong khi nó có thể được áp dụng cho bất kỳ thực phẩm, nó thường đứng đầu thịt sau khi nấu hoặc trong quá trình nướng, nướng, hoặc nướng bánh. Theo truyền thống, nó đã được ưa thích cho một nước sốt thịt lợn hoặc sườn bò và thịt gà.
Nó đôi khi mang theo nó một hương vị khói. Các thành phần khác nhau, nhưng một số mặt hàng phổ biến là dán cà chua, giấm, gia vị, và chất ngọt. Những sự khác nhau thường là do truyền thống và công thức nấu ăn trong khu vực.
Có tất cả các loại đồ nướng sốt nhưng bạn có thể muốn xem xét những Tất cả tự nhiên mà không có bất kỳ chất bảo quản. Những người sẽ cung cấp cho bạn những hương vị ngọt, chua và cay hoàn hảo mà không có các hóa chất khó chịu mà một số nước sốt có.
Sự kiện Tĩnh Khang (hay còn được gọi là Sự biến Tĩnh Khang ) là một biến cố lớn trong lịch sử nhà Đại Tống, Trung Quốc, đánh dấu sự diệt vong của vương triều Bắc Tống. Đầu thế kỷ 11, Tống Chân Tông vạch ra Thiền Uyên chi minh, để đối phó mặt phía bắc giáp với triều Liêu, sau khi Liêu xua quân nam hạ, tấn công tới Thiền Châu. Tiếng là quân Tống thắng trận, nhưng mỗi năm phải tiến cống bạc, lụa, trà và tiền với một số lượng khổng lồ. Dưới thời Tống Nhân Tông, người Liêu lại muốn động binh, vấp phải Địch Thanh nên không đánh, chỉ sai sứ sang đòi tăng thêm khoản cống nộp với tên gọi là "nạp" chứ không phải "ban". Tuy Tống Nhân Tông lợi dụng dịp tốt này để khiến Liêu và Tây Hạ trở mặt, nhưng mối thù giữa Tống và Liêu ngày càng chồng chất. Chính con trai của Dương Diên Chiêu, tướng Dương Văn Quảng cũng đã từng dâng vua Tống Thần Tông những sách lược để thu phục Yên Vân thập lục châu từ tay Liêu, nhưng Tống vẫn không có cơ hội. Khoản thời gian Tống Triết Tông tại vị, Tây
Nhận xét
Đăng nhận xét