Nấu một gà tây là thực sự đáng ngạc nhiên dễ dàng. Để chuẩn bị gà tây cho rang trong lò, lần đầu tiên loại bỏ các đầu cổ chân cánh ngông (và tiết kiệm cho nước thịt hoặc nhồi). Tiếp theo, rửa sạch con chim bên trong và ngoài và lau khô bằng khăn giấy.
- Nếu bạn đang nhồi con chim, công cụ nó lỏng lẻo, cho phép khoảng ½ đến ¾ chén nhồi mỗi pound gà tây.
- Đánh da với bơ tan chảy hoặc dầu. Tie drumsticks cùng với chuỗi (cho các loài chim nhồi bông).
- Chèn một nhiệt kế thịt vào phần dày nhất của đùi. Các nhiệt kế nên điểm đối với cơ thể, và không nên chạm vào xương.
- Đặt chim trên một rack trong một chảo rang, và vào một nóng sẵn 350 độ F (175 độ C) lò.Để xác định bao lâu để nấu một con gà tây, sử dụng biểu đồ sau để ước tính thời gian cần thiết để nướng.
- Nướng cho đến khi da là một màu vàng nhạt, và sau đó bao gồm lỏng lẻo với một chiếc lều lá. Trong 45 phút cuối cùng của baking, loại bỏ các lều lá màu nâu da. Phết là không cần thiết, nhưng sẽ giúp thúc đẩy thậm chí màu nâu.
- Gà tây được thực hiện khi nhiệt độ bên trong đạt đến 165 độ F (75 độ C) ở đùi.
Nhận rang, công thức nấu ăn, gà tây lời khuyên, và video!
Ăn khác Phương pháp
Rang gà tây là một phương pháp nấu ăn đơn giản nhất: lò vẫn còn là một nhiệt độ không đổi, và nó dễ dàng để baste gà tây và kiểm tra nhiệt độ nội bộ định kỳ. Nhưng đối với những phiêu lưu, nướng hoặc chiên sâu một con gà tây cung cấp một kinh nghiệm khác nhau và giải phóng lò nướng của bạn cho các món ăn khác.
Tìm hiểu thêm về các phương pháp nấu ăn:
Sẵn sàng để ăn
Chỉ đáng tin cậy thử nghiệm cho độ chín là nhiệt độ của thịt, không phải là màu sắc của da. Gà tây được thực hiện khi thịt đạt đến một nhiệt độ165 độ F (75 độ C) ở đùi.
Nếu gà tây của bạn đã được nhồi, điều quan trọng là kiểm tra nhiệt độ mặc quần áo. Việc nhồi nhét nên là 165 độ F là tốt. Khi gà tây được thực hiện, loại bỏ từ lò nướng và để yên trong 20 phút.
Nếu gà tây của bạn đã được nhồi, điều quan trọng là kiểm tra nhiệt độ mặc quần áo. Việc nhồi nhét nên là 165 độ F là tốt. Khi gà tây được thực hiện, loại bỏ từ lò nướng và để yên trong 20 phút.
Đòn kết liễu
Sau khi nghỉ ngơi ở nhiệt độ phòng, các loại nước được phân phối khắp gà tây và thịt đứng lên để khắc tốt hơn các loại nước ở các slice, hơn là trên countertop của bạn.
Chuyển gà tây để một bảng cắt để nghỉ ngơi và sử dụng mỡ trong chảo rang để làm cho nước thịt. Sử dụng một con dao khắc và phục vụ thịt trên một đĩa ấm.
Chuyển gà tây để một bảng cắt để nghỉ ngơi và sử dụng mỡ trong chảo rang để làm cho nước thịt. Sử dụng một con dao khắc và phục vụ thịt trên một đĩa ấm.
Nhận xét
Đăng nhận xét