Bước 1: loại 4 chén nước dùng gà tây, nước dùng gà hoặc nước hoặc sự kết hợp của nước dùng và nước vào nồi cho đến khi nóng nhưng không đun sôi. Hoa cưới.
Bước 2: Chuyển gà tây nấu chín từ chảo rang và đặt nó trên một bảng cắt để nghỉ ngơi. Loại bỏ càng nhiều dầu mỡ hoặc chất béo càng tốt từ chảo bằng cách sử dụng một dấu phân cách muỗng, cái môi hoặc nước thịt. Hoa cưới. Dự trữ ¼ tách chất béo.
Bước 3: Đặt chảo rang hơn hai đốt trên bếp lửa trung bình. Deglaze chảo bằng cách thêm ½ cốc nước hoặc chất lỏng khác (rượu, gà tây, gà). Khuấy liên tục và cạo dưới cùng của chảo để nới lỏng các bit vàng. Rót chất lỏng từ chảo rang vào một ly đo lường hoặc nồi nước dùng gà tây nóng.
Bước 4: Thêm ¼ chén dành mỡ vào chảo rang trên lửa vừa. Đánh trong ¼ tách tất cả các mục đích bột. Nấu nhẹ nhàng, khuấy liên tục, cho đến khi bột mất mùi "thô" và hỗn hợp trở nên màu vàng trong. Nấu ăn bột tăng cường sức mạnh dày lên của các Roux và thêm màu sắc và hương vị hấp dẫn này để chê nươc sôt.
Bước 5: Sau đó chuyển Roux nồi.Đánh trong nước dùng gà tây nóng và chảo mỡ và hơi sôi trên lửa vừa, khuấy thường xuyên, trong 5 phút hoặc cho đến khi dày lên.
Bước 6: Mùa nếm với muối và tiêu.Chuyển sang một chiếc thuyền gravy ấm hoặc phục vụ bát và trang trí với cây xô thơm xắt nhỏ tươi. Các loại thảo mộc và gia vị khác có thể phù hợp với thị hiếu của bạn là tốt, thử nghiệm với một ít đinh hương, rắc húng tây, và liên lạc một chiếc gậy.
? Muốn nhìn thấy nó được thực hiện như thế nào Hoa cưới
Các trick để tránh khối u là để nấu ăn với nhau các phần bằng nhau của bột với chất béo, như dầu bơ thực vật làm rõ, hoặc mỡ. Hỗn hợp này được biết đến như một Roux và phục vụ như là một chất làm đặc cho nước thịt. Như một quy luật chung của ngón tay cái, ½ tách Roux sẽ dày lên 4 ly nước thịt.(Xem Roux để biết thêm thông tin.)
Bất kỳ loại chất lỏng có thể được thêm vào một Roux để làm cho nước sốt thịt, bao gồm cả nước dùng hoặc mỡ từ thịt lợn, thịt bò hoặc thịt gà. Nếu bạn đang nướng một con gà tây, sử dụng mỡ từ chảo rang và nước dùng gà tây để làm cho nước thịt.
Nhận xét
Đăng nhận xét