Một mài nhẹ nhàng và sau đó chạy một cách nhanh chóng thông qua một lưới lọc thô cho cọ xát sage, fluffy scruffy của nó, gần như vải bông xuất hiện, mà là duy nhất trong số các loại thảo mộc mặt đất.
Bôi hiền triết có một màu xám xanh bạc và thơm, với mùi hương gỗ thông lưỡi, và đôi khi một lưu ý thuốc.
Top-Rated Bôi Sage Công thức nấu ăn:
Bôi hiền triết có một màu xám xanh bạc và thơm, với mùi hương gỗ thông lưỡi, và đôi khi một lưu ý thuốc.
Top-Rated Bôi Sage Công thức nấu ăn:
Sử dụng
Sage là một cầu thủ lớn trong nấu ăn Địa Trung Hải. Đó là một trận đấu tuyệt vời với xúc xích, thịt gia cầm, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu, và các món cá. Tại Hoa Kỳ, cọ xát hiền đặc biệt phổ biến trong Lễ Tạ Ơn và Giáng sinh bữa ăn tối, khi nó là đặc trưng nổi bật ở gà tây và các công thức nấu ăn nhồi.
Perfect Hương vị Đối tác
Bôi hiền cặp tốt với giấm thơm, húng quế, bay lá, hạt tiêu đen, kem, pho mát, tỏi, hoa oải hương, chanh, nấm, hành tây, rau oregano, cây hương thảo, húng tây. Sage cũng là đối tác ghép nối tốt với rượu vang đỏ
Nhận xét
Đăng nhận xét